GIỚI THIỆU VỀ X GREEN VIỆT NAM

After Title

X Green VN là đơn vị thiết kế và thi công nội thất và phân phối các sản phẩm nội thất chính hãng tại  khu vực Quảng Bình. Được thành lập bởi đội ngủ các thành viên nhiệt huyết, đầy năng nổ và đã từng nắm vị trí quan trọng trong các lớn trong cả nước. Với tư duy hiện đại cũng phương pháp làm việc đầy kỉ luật và có quy trình bài bản. X Green Việt Nam như một làn gió mới giúp cho thị trường quảng bình ngày một phát triển.

noi that x green quang binh
X Green – đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Quảng Bình

 

Với tiêu chí “Chất lượng và dịch vụ không chỉ là lời nói”. X Green VN luôn đặt khách hàng làm trung tâm và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Những giá trị cảm nhận xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

X Green Việt Nam chuyên cung cấp và thi công các loại vật liệu hoàn thiện Trần/Sàn/Tường, Cửa/Khóa/Ngói và Decor trang trí:

  • Sàn nhựa Composite: Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, ốp trần, tường,…
  • Sàn Gỗ nhựa ngoài trời EcoWood, tấm ốp sóng, tấm ốp phẳng, lam trang trí,…
  • Cửa nhựa Composite X Door, Udoor, Khóa thông minh Viro, khóa đồng, khóa inox
  • Ngói màu thương hiệu AKITA, và thương hiệu MEISHU
  • Các hàng Decor trang trí: Đồng hồ, tranh kim loại, Decor đặt bàn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

X Green VN được thành lập với sứ mệnh là phụng sự khách hàng một cách toàn diện trong toàn bộ những lĩnh hoạt động và chúng tôi không bao giờ dừng lại khi khách hàng chưa hài lòng. Trong tương lai, XGreen đặt mục tiêu trở thành một công ty xây dựng trọn gói những công trình thật sự chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trên toàn khu vực. X Green VN cam kết chỉ mang đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm nghiệm trong thời gian dài. Đặc biệt, chúng tôi luôn nhận toàn bộ trách nhiệm về phía mình!

nội thất x green quảng bình

 “Chất lượng và dịch vụ không chỉ là lời nói”.

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt trong thời gian hoạt động của công ty CPXD X Green Việt Nam. Nếu quý khách cho X Green VN một cơ hội được phục vụ quý khách. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Với X Green, chữ “TÍN” luôn được đặt làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi hiểu xây uy tín để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đó là cách phát triển bền vững và lâu dài trong thời kỳ cạnh tranh như ngày nay.