Sàn nhựa hiện nay đang rất được mọi người ưa chuộng. Sàn nhựa Quảng Bình dần thay thế cho các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn đá hoa, cũng như sàn gỗ tự nhiên. Sản nhựa giả gỗ có nhiều ưa điểm nổi bật. Chống nước, chống ẩm, không cong vênh, không mối mọt. Với những đặc điểm nổi bật vượt trội, sàn nhựa giả gỗ hiện đang trở thành vật liệu thịnh hành nhất hiện nay.

Tìm hiểu về sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa Quảng Bình hiện có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chống nước, chống ẩm, chống cháy tốt. Không cong vênh, không mối mọt, chống trầy xước, chịu áp lực cao. Mẫu sàn nhựa hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Cấu tạo sàn nhựa Quảng Bình

Sàn nhựa là dòng sản phẩm được sản xuất từ bột đá và nhựa PVC (Polyvonyl Clorua), SPC, WPC hoặc nhựa Vinyl.. và các chất phụ gia tạo dính. Được đúc nguyên khối định hình, bề mặt phủ lớp melamine vân gỗ chống xước.

Phân loại sản phẩm sàn nhựa

Tùy vào cấu tạo lắp ghép sàn nhựa mà sàn nhựa được phân loại:

Sàn nhựa hèm khóasàn nhựa dán keo. Chúng ta cùng tìm hiểu về 2 loại sàn nhựa như trên:

Sàn nhựa hèm khóa Quảng Bình

Cấu tạo: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC nguyên sinh cao cấp (Polyvinyl Clorua) và hỗn hợp bột đá. Đem lại độ bền chắc ưu việt, vừa mềm dẻo đồng thời cũng có khả năng chịu lực cao hạn chế tác động từ môi trường.

Đặc điểm sàn nhựa hèm khóa. Khi lắp ghép sàn nhựa chỉ cần cố định các khớp hèm lại với nhau. Không cần dùng đến keo, hay chất kết dính như sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa hèm khóa SPC giả gỗ là dòng sàn nhựa hem khóa cao cấp. Sản phẩm được làm từ nhựa SPC thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại Formandehyde. SPC rất bền, không cong vênh, không mối mọt..

Sàn nhựa Quảng Bình hiện phân phối 2 loại: Sàn nhựa hèm khóa Romexsàn nhựa hèm khóa Anpro.

Mẫu sàn nhựa hèm khóa Quảng Bình
Mẫu sàn nhựa hèm khóa Quảng Bình
Lắp đặt sàn gỗ hèm khóa cao cấp
Lắp đặt sàn gỗ hèm khóa cao cấp
Sàn Nhựa Giả Gỗ đẹp Tại Quảng Bình
Sàn Nhựa Giả Gỗ đẹp Tại Quảng Bình

Sàn nhựa dán keo giá rẻ Quảng Bình

So với dòng sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo Quảng Bình là dòng sản phẩm sàn nhựa lót sàn sử dụng keo để liên kết. Chúng ta có thể dán trực tiếp sàn nhựa lên sàn nhà bằng keo chuyên dụng hoặc lớp keo có sẵn tích hợp trên bề mặt sàn.

Cũng như sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Bề mặt có độ chống xước tốt, bền màu.

Tuy nhiên điểm hạn chế sàn nhựa dán keo là khả năng ngâm nước. Hay quá trình thi công sàn gỗ vị trí ẩm ướt sẽ hạn chế hơn so với sàn nhựa hèm khóa.

Về mặt giá thành sàn nhựa dán keo rẻ hơn nhiều so với các loại sàn nhựa khác. Như sàn nhựa hèm khóa, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.

Phân loại sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa vinyl dán keo

Sàn nhựa có keo tự dính.

Sàn nhựa giả gỗ có keo dán sẵn

Là dòng sàn nhựa được lắp đặt bởi lớp keo dán sẵn. Đây là dòng sàn nhựa rất tiện lợi khi thi công lắp đặt. Chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ keo ra rồi dán trực tiếp lên mặt sàn. Sau đó dùng búa cao su gõ nhẹ cố định là hoàn thiện.

Thi Công Sàn Nhựa Tự Dính X Green Việt Nam Nội Thất Uy Tín Quảng Bình
Thi Công Sàn Nhựa Tự Dính X Green Việt Nam Nội Thất Uy Tín Quảng Bình

Sàn nhựa dán keo tự dính Quảng Bình đang khá  được ưa chuộng. Bởi sự tiện lợi, dễ thi công, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ. Hầu hết mọi người có thể thi công được.

Sàn Nhựa Tự Dính X Green Việt Nam Nội Thất Uy Tín Quảng Bình
Sàn Nhựa Tự Dính X Green Việt Nam Nội Thất Uy Tín Quảng Bình

Báo giá sàn nhựa giả gỗ Quảng Bình

Khách hàng lựa chọn sàn nhựa giả gỗ bởi vị giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao. Dễ thi công, có những ưu điểm vượt trội so với các loại sàn khác.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Sàn Nhựa Cao Cấp Quảng Bình
Sàn Nhựa Hèm Khóa Sàn Nhựa Cao Cấp Quảng Bình

Hiện sàn nhựa Quảng Bình có rất nhiều mẫu mã khách nhau. Chính vì thế giá thành mỗi loại sản phẩm cũng có sự khác nhau. Chúng ta hay cùng tham khảo qua giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất tại Quảng Bình

Sàn nhựa hèm khóa giá dao động từ 150.000đ/m2350.000đ/m2

Sàn nhựa dán keo giá dao động từ 110.000đ/m2135.000đ/m2.

Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%, chi phí vận chuyển, lắp đặt

Với đơn hàng > 100m2 vui lòng liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

xem thêm: gỗ nhựa ngoài trờitấm ốp nhựathi công nội thất quảng bìnhthiết kế nội thất quảng bìnhnội thất MDF

Tham khảo các mẫu sàn nhựa Quảng Bình dưới đây: