BÀN GIAO CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN “ADAM EVA LITTLE HOUSE HOMESTAY”

Homestay như “làn gió mới” thổi vào thị trường du lịch Việt Nam những năm gần đây.        

Homestay có gì mà cuốn hút các tín đồ du lịch đến thế?

Điều đầu tiên là chỉ với một khoản chi phí cực hợp lý, bạn đã có thể ghé thăm và ở tại những homestay đẹp, đầy phong cách mà tiện nghi, dịch vụ không thua kém gì khách sạn. Vì thế, homestay trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mỗi chuyến đi của các nhóm bạn trẻ, gia đình hay các cặp đôi yêu nhau hay kể cả du khách nước ngoài đến Việt Nam.

B08e69629df65ca805e7

Đây có lẽ là sự thay đổi quá lớn đối với lúc chưa có bàn tay vàng trong làng thi công nội thất mang tên “Công Ty CPXD XGREEN VIỆT NAM”. Chúng tôi cố gắng và đặt hết tâm huyết để có thể mang đến cho chiếc Homestay nhỏ xinh này bằng cách tạo cho nó có vẻ bên ngoài thật xinh đẹp và bên trong ấm áp và đầy sự ngọt ngào.

280302811 392762182749547 8808153557786595129 N
Phía trước Adam Eva Little House sau khi đã được sửa sang và trau chuốt (hình nh).

Homestay giá rẻ ở trung tâm thành phố có vị trí khá thuận lợi, gần biển Nhật Lệ, các khu nghỉ dưỡng sang trọng cũng như những khu vui chơi, ăn uống,… Adam Eva Little House như một luồng gió mới thổi ngang qua mảnh đất Đồng Hới thân thương.

Img 5517Phía trước Adam Eva Little House (hình ảnh).

Img 5515

Khu vc Phòng khách ti Adam Eva Little House (hình nh).

Đối với Adam Eva Little House, sẽ rất thích hợp với cả hộ gia đình, hay là một nhóm bạn thân,… Ở đây tuy nhìn vào thấy hơi nhỏ bé thế mà lại có 1 phòng khách, 1 căn bếp nhỏ, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, tiện nghi đầy đủ, giá cả lại rất là phải chăng.

 

Img 5514
Hình ảnh nội thất căn bếp nhỏ xinh.
Img 5506
Khu vc phòng ng ti Adam Eva Little House (hình nh).

Với mức giá bình dân, nơi dừng chân này lại hết sức thuận tiện, ở ngay trung tâm thành phố, đi lại dễ dàng, gần các quán ăn uống, khu mua sắm, vui chơi giải trí,…v.v

Bên cạnh một chiếc phòng nhỏ xinh một giường, thì vẫn có một phòng còn lại với chiếc giường đôi, không quá to nhưng đủ vừa phải để các hộ gia đình hay các nhóm bạn bè đến lưu trú ở đây vẫn thấy được sự gần gũi và quay quần bên nhau.

Img 5503
Adam Eva Little House (hình nh).

Chiếc Homestay nhỏ xinh này được Công Ty CPXD X GREEN VIỆT NAM thiết kế và thi công toàn bộ nội thất bao gồm:

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUẢNG BÌNH

Địa chỉ: 300A Trần Hưng Đạo – Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0777 173 789                 

Email: xgreenvn@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan